Namy Ceramics Tham Gia Triển Lãm Vietbuild 2024 Tại Hà Nội

Lần đầu tiên Namy Ceramic xuất hiện tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội với hơn 200 mẫu mã đa dạng, kích thước và màu sắc khác nhau đáp ứng mọi hạng mục trong ốp lát xây dựng.

Triển lãm Vietbuild 2024 là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành xây dựng thể hiện được sự đa dạng và sức sống đầy ấn tượng của nhiều lĩnh vực về vật liệu và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Namy Ceramics tham gia Triển lãm Vietbuild 2024 nhằm giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng, đại lý hay nhà thầu đang kinh doanh trong ngành  xây dựng 1 vật liệu mới đa di năng trong ốp lát các hạng mục, mẫu mã đẹp, độ bền tốt và giá thành hợp lý. Namy Ceramic tự hào là sản phẩm đá nung kết nhập khẩu với chất lượng khắt khe,  gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính hiện đại của toàn xã hội.

Đến với triển lãm Vietbuild 2024, Namy Ceramics được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để quý khách hàng, nhà thầu xây dựng cập nhật những sản phẩm đá nung kết xu hướng trong năm nay.

—–
Thông tin về TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2024 – LẦN I
Thời gian: 20/3 – 24/3/2024
Quy mô: gần 1500 gian hàng
Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm/ Venue: Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia
Số 01 Phố Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
VÀO CỬA TỰ DO 8:30 – 18:00 mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 478 333