Quy định bảo hành và Hướng dẫn sử dụng

Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, Namy Ceramics đưa ra những nội dung về chính sách bảo hành cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm đá nung kết – gạch khổ lớn mà chúng tôi cung cấp.

1: Bảo hành sản phẩm

  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho các sản phẩm gạch nung kết khổ lớn mà Namy Ceramics cung cấp và phân phối.
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho các hoạt động bán hàng và sau bán hàng của công ty.

1.1: Phạm vi bảo hành 

  • Đối với sản phẩm gạch nung kết khổ lớn: Bảo hành trong thời gian thi công và nghiệm thu sản phẩm các lỗi mặt đá bị hư hỏng, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt do lỗi của nhà cung cấp.

1.2: Phạm vi không bảo hành

– Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn sắc nét, lớp chống thấm mòn dần, trầy xước do quá trình sử dụng, độ bóng và màu sắc mờ dần).

– Sản phẩm bi hư hỏng do sử dụng không đúng cách theo khuyến cáo của nhà cung cấp.

– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng hoặc bên thứ ba cố tình hay vô tình gây hỏng, sử dụng các hoá chất không đúng với hướng dẫn, người sử dụng tự ý chỉnh sửa sản phẩm.

– Các hư hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hoả hoạn, động đất,… dùng sai mục đích và hướng dẫn sử dụng.

2: Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng đá nung kết – gạch khổ lớn Namy Ceramics sau khi ốp lát các hạng mục thi công nội ngoại thất

Việc thực hiện không đúng các hướng dẫn dưới đây sẽ dẫn đến những hư hại cho sản phẩm ở những mức độ khác nhau từ hình thức ngoại quan cho đến độ bền vững và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời đó cũng được coi là lỗi của người sử dụng dẫn đến mất hiệu lực bảo hành một phần hoặc toàn bộ sản phẩm.

– Nên dùng thảm chùi chân hoặc thảm dày tại những vị trí trọng yếu, có mật độ tập trung cao như: sảnh trước nhà, sàn trước cầu thang, nơi rửa chén, bát … để tránh trơn trượt và tránh những hạt cát gây trầy xước do ma sát trong quá trình đi lại. Bảo vệ phần chân ghế hoặc các đồ dùng thường xuyên tiếp xúc với đá bằng các miếng nhựa hoặc các vật mềm khác tránh làm xước bề mặt đá.

– Hút bụi thường xuyên, nhất là những nơi có lượng người đi lại nhiều để tránh các hạt cát gây trầy xước do ma sát đi lại.

– Dùng nỉ hoặc khăn sạch lau mặt nền khi có bụi hoặc vết bẩn bám, có thể dùng khăn ẩm sau khi đã vắt hết nước để lau.

– Nếu bề mặt không quá dơ bẩn cũng không nên lau chùi hàng ngày, chỉ dùng chổi lông gà quét sạch bụi. Hàng tuần sử dụng nước sạch với xà phòng trung tính, bằng giẻ lau mềm và sạch để giữ bề mặt gạch luôn bóng sạch. Hàng năm cần phải chống thấm lại để đảm bảo đá không bị thấm ố.

– Đối với vết bẩn bị tràn ra: Lau bằng khăn giấy, khăn bông ngay lập tức những vết bẩn. Chỉ lau vùng bị bẩn, lau từ ngoài vào trong để vết bẩn không bị lan ra. Dội một ít nước pha xà phòng nhẹ sau đó rửa qua vài lần. Lau khô với vải mềm. Lặp lại vài lần cho đến khi sạch.

– Khi làm đổ dầu, rượu, cà phê, trà… cần lau khô ngay để tránh thấm vào đá. Những nơi dễ bị đổ nước bẩn cần đánh bóng, chống thấm bề mặt đá định kỳ và chất chống thấm phải đúng chủng loại để màu đá không bị biến đổi.

– Có thể sử dụng các hóa chất lau nhà phổ biến trên thị trường như: Sunlight, Gift, Ring ,Nước lau sàn Metro Quality, Mr Muscle Glade hoặc các loại hóa chất lau sàn dạng công nghiệp như Clean all…

Những điều nên tránh khi sử dụng gạch nung kết khổ lớn

– Không kéo các đồ vật có chân đế, cạnh sắc nhọn trên mặt sàn.

– Đi giày, dép có bám sạn, cát…trên bề mặt gạch. Không sử dụng vật cứng để cạo hay giấy nhám chà trên bề mặt gạch nung kết khổ lớn.

– Tránh để một số thức uống và hóa chất thông thường tiếp xúc với sàn, bởi chúng có thể làm hư sàn đá: các loại nước trái cây, kem cạo râu, thức uống có cồn, soda, các loại dầu thơm, nước tẩy sơn móng tay, sốt cà chua, tương mù tạt, giấm, các loại hóa chất vệ sinh từ siêu thị, xà bông rửa chén, hóa chất uốn – nhuộm tóc, các loại xà bông tắm có chứa EDTA, muối hạt, cát, kem đánh răng, nước thông cống, hóa chất vệ sinh toilet và bất cứ dung dịch nào có chứa axít hay kiềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 478 333